ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 ผ่อน เงินสด

 ทำไมต้องทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1


เรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้เลย เพราะเมื่อไหร่ที่คุณสตาร์รถ สติจะต้องตามมาด้วยเสมอ เพราะหากคุณขาดสติในการขับรถ โอกาสเกิดอุบัติเหตุก็มีมากขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่จะเข้ามาช่วยให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้คือ การทำประกันภัยรถยนต์ ที่จะให้ความคุ้มครองตัวคุณ รถของคุณ และบุคคลภายนอก รวมถึงช่วยเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี เพราะอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นครั้งหนึ่งย่อมมีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร หากคุณไม่มีเงินสำรองติดไว้ อาจสร้างภาระหนี้สินให้กับคุณเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

การทำประกันภัยรถยนต์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งประกันภัยรถยนต์ก็มีให้เลือกหลายความคุ้มครอง โดยเฉพาะ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การคุ้มครองรถยนต์ที่เอาประกัน ตั้งแต่การถูกชน สูญหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม การคุ้มครองบุคคลภายนอก หรือการคุ้มครองคู่กรณี โดยประกันจะจ่ายค่าสินไหมทดแทนให้กรณีเกิดอุบัติเหตุ การคุ้มครองตัวบุคคลในรถที่เอาประกัน จากอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล และ ค่าประกันผู้ขับขี่ ซึ่งรายละเอียดการคุ้มครองเป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ของบริษัทต่าง ๆ ผู้จะซื้อประกันรถยนต์ควรศึกษาและเปรียบเทียบเงื่อนไขให้ละเอียดก่อนการตัดสินใจ แต่ทั้งนี้เพื่อการคุ้มครองสูงสุดและได้ราคาเปรียบเทียบที่มาตรฐาน ให้อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์เป็นที่ปรึกษาให้กับท่านดีกว่า เพราะเราเป็นโบรกเกอร์ชั้นนำที่มีบริษัทประกันให้เลือกและเปรียบเทียบราคาถึง 20 บริษัท ที่เป็นบริษัทประกันชั้นนำ เราอีซี่อินชัวร์พร้อมให้คำปรึกษาร่วมกับท่านและเลือกบริษัทประกันที่ดีที่สุดให้กับท่านเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุด


ประกัน ชั้น 1 คุ้มครองการชนแบบไม่มีคู่กรณี

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ราคาถูก

ถ้าจะพูดถึงการเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ในบ้านเรานั้นมีบริษัทประกันภัยให้เลือกทำประกันภัยรถยนต์ที่ครบวงจรหลากหลายบริษัท ซึ่งในการตัดสินใจเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ สิ่งแรกเลยคือต้องเลือกบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงมีความมั่นคง มีผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีคุณภาพที่จะสามารถช่วยเหลือผู้เอาประกันได้เวลาที่เกิดอุบัติเหตุได้อย่างดี และราคาเบี้ยเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญในการตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์เช่นกัน ซึ่งทุกบริษัทประกันต่างก็มีเงื่อนไขและความคุ้มครองที่ไม่แตกต่างกันมาก ทำให้ราคาเบี้ยมีความใกล้เคียงกัน แต่ถ้าจะให้เลือกบริษัทประกันภัยที่ราคาถูกที่สุดคุ้มค่ากับเบี้ยที่จ่ายไปนั้น เพื่อน ๆ สามารถขอข้อมูลและรายละเอียด บริษัทประกันภัยได้ที่ อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ ที่มีข้อมูลบริษัทประกันมากกว่า 20 บริษัท ไม่ว่าจะ วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย ธนชาติ ไทยวิวัฒน์ โตเกียวมารีน สินทรัพย์ประกันภัย หรือจะทำการ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก่อนได้ที่ช่องทางออนไลน์ เพราะอีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ ให้ความคุ้มครองสูงสุด และเงื่อนไขที่ดีที่สุดแก่ท่าน ในราคาเบี้ยที่คุ้มค่า และสามารถผ่อนได้ดอกเบี้ย 0% พร้อมส่งกรมธรรม์ถึงหน้าบ้านท่านให้ฟรี


สำหรับ ราคาประกันชั้น 1 รถกระบะ 4 ประตู ก็มีให้เลือกหลายเงื่อนไข หลายความคุ้มครอง โดยบริษัทประกันยอดนิยมอย่าง วิริยะ กรุงเทพ ไทยวิวัฒน์ สินทรัพย์ ธนชาติ ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ ที่แต่ละบริษัทต่างนำเสนอความคุ้มครองที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นราคาเบี้ยซ่อมห้างในราคาหมื่นต้น ๆ แต่ได้การซ่อมห้างอะไหล่ของแท้ หรือ จะความช่วยเหลือฉุกเฉินอย่างเช่น รถให้ใช้ระหว่างซ่อม บริการช่วยเหลือเมื่อรถไม่สามารถเคลื่อนที่ได้เอง บริการน้ำมันรถในราคาหนึ่งพันบาท แต่ทั้งนี้ราคาเบี้ยก็ย่อมแตกต่างกันไปตามยี่ห้อรถ ปีรถ และผู้ขับขี่ ซึ่งทั้งหมดนี้ท่านสามารถเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัทได้ที่ อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ประกันภัย เพราะเรามีบริษัทประกันภัยให้เลือกมากกว่า 20 บริษัทประกัน ที่สามารถต่อรองและเปรียบเทียบราคาความคุ้มครองต่าง ๆ ได้ ในราคาที่ย่อมเยา และสามารถผ่อนได้อีกดอกเบี้ย 0% พร้อมส่งกรมธรรม์ฟรีถึงหน้าบ้าน


ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แบบผ่อนชำระ

เป็นที่ทราบกันดีว่า ราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มีราคาที่สูงกว่าประกันรถชั้นอื่น ๆ เพราะราคาเบี้ยทั่วไปจะอยู่ที่หลักหมื่นขึ้น ซึ่งก็ถือว่าสูงพอควรสำหรับผู้ที่มีรายได้จำกัด ทำให้เจ้าของรถหลายคนลำบากใจที่จะต่อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วยการต่อ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ กับทาง อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ประกันภัย ที่มีสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยการแบ่งชำระเบี้ยประกันได้ โดย แบ่งจ่าย 0% ผ่อนชำระได้นาน 10 เดือน พร้อมสิทธิประโยชน์ ของแถมมากมาย เช่น มีบริการรถใช้ระหว่างซ่อม, ความช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง บริการปรึกษาด้านการทำประกันภัยรถยนต์ และด้านกฎหมายโดยผู้เชี่ยวชาญ, บริการส่งเอกสารถึงมือท่าน, ฟรีค่าแท็กซี่ระหว่างซ่อม หรือ ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ และ การีนตีคืนเงิน 100% กรณีต้องการยกเลิกประกันภัย และทั้งหมดนี้มีเฉพาะใน อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์ ประกันภัยเท่านั้น


Related Posts

Post a Comment

Subscribe Our Newsletter