ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 ผ่อน ไม่ ใช้ บัตร

 ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต ง่ายๆ ที่ DirectAsia

การ ซื้อประกันรถยนต์ ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก สำหรับคนมีรถ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ก็จะทำหน้าที่เสมือนนางพยาบาล ที่คอยทำความสะอาดแผล ดูแลรักษาอาการบาดเจ็บ ช่วยให้เจ็บหนัก เป็นเบาลง แต่จะรักษาได้มากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับการซื้อประกันรถยนต์แต่ละประเภทด้วย


ซึ่งในปัจจุบัน ประกันรถยนต์มีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด ซึ่งมีความคุ้มครองและเบี้ยประกันที่ต่างกัน ยิ่งคุ้มครองมาก ยิ่งต้องจ่ายเบี้ยสูง ทำให้ใครหลายคนเลือกผ่อนประกันรถยนต์ เพื่อชำระเป็นงวด ๆ ไม่ต้องจ่ายทีเดียว ยิ่งผ่อน 0% กับบัตรเครดิต ใครก็อยากผ่อนประกันรถยนต์จริงไหม แต่ถ้าไม่มีบัตรเครดิตล่ะ จะสามารถผ่อนประกันรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิตได้ไหม เราไปหาคำตอบพร้อมกันเลย


ไดเร็ค เอเชีย


ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต ก็ใช้เงินสดได้

ไม่ต้องถาม pantip ไดเร็ค เอเชีย ก็มีคำตอบให้ว่า เรามี “ประกันรถยนต์ผ่อน 0% 10 เดือน ไม่มีบัตรเครดิต ” ได้ สำหรับไดเร็ค เอเชียลูกค้าสามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเดบิต (ATM) ที่ออกโดยวีซ่าหรือมาสเตอร์การ์ดในทุก ๆ ธนาคาร สะดวกสุด ๆ และตอนนี้ ยังมีโปรโมชันดี ๆ สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันรถยนต์ ให้ผ่อนสบาย ๆ 0% นานถึง 10 งวด ผ่อนได้นานกว่าใคร โดยไม่บวกค่าเบี้ยเพิ่ม โทร 02-767-7777 เพื่อปรึกษาเจ้าหน้าที่ ไดเร็ค เอเชีย เลย


ผ่อนประกันรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิต

direct asia


สอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยรถยนต์  โทร 02-767-7777 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันชั้น 1 เซฟ, ประกันรถยนต์ 2+ , ประกันรถยนต์ 3+ , ประกันชั้น 2 , และ ประกันชั้น 3 คลิก https://www.directasia.co.th/

เปรียบเทียบประกันชั้น 1 รถกระบะ และชั้น 1 เซฟรถกระบะ

ผู้ขับขี่รถกระบะที่สนใจต่อประกันรถยนต์ส่วนใหญ่มักจะนึกถึงประกันรถกระบะ ชั้น1 เป็นอันดับแรก ๆ เนื่องจากต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุม และยังเข้าใจว่าไม่มีประกันชั้นใดที่ให้ความคุ้มครองคล้ายคลึงชั้น 1 ได้อีก ซึ่ง DirectAsia ขอตอบเลยว่า มีแน่นอน! นั่นคือประกันชั้น 1 เซฟ เบี้ยประกันไม่แพง แถมได้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงชั้น 1 ที่สุด
ซึ่งบล็อกนี้ DirectAsia จะพาผู้ขับขี่ปิคอัพทุกท่าน มาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ก่อนตัดสินใจ ว่าประกันชั้น 1 และชั้น 1 เซฟ ให้ความคุ้มครองที่คล้ายกันแค่ไหน ราคาต่างกันหรือไม่ พร้อมให้คุณรับความคุ้มครองได้ทันทีหลังชำระเบี้ย และอาจได้สิทธิ์ต่อประกันนานต่อเนื่องถึง 15 ปี* แบบไม่ถูกลดความคุ้มครองอีกด้วย
ประกันรถยนต์ออนไลน์ ไดเร็ค เอเชีย สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่าที่สุด
เปรียบเทียบประกันชั้น 1 และชั้น 1 เซฟ รถกระบะ
ด้วยความสามารถของรถกระบะที่ใช้งานได้หลากหลายกว่ารถเก๋ง ทั้งพื้นที่ห้องโดยสาร ทั้งท้ายกระบะแคปที่สามารถบรรทุกของได้ในคันเดียว รวมถึงเครื่องยนต์มีสมรรถนะสูง ฉะนั้น ต้องยอมรับว่าผู้ขับขี่รถกระบะส่วนใหญ่ซื้อรถมาเพื่อเน้นความต้องการใช้งานเป็นหลัก ตอบโจทย์การใช้งานอย่างสมบุกสมบัน ประกันชั้น 1 และชั้น 1 เซฟเพื่อรถกระบะ 4 ประตูและ 2 ประตูจึงอาจเป็นตัวเลือกที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากกว่าประกันชั้นอื่น ๆ แต่เมื่อนำมาเปรียบเทียบกันแล้วจะพบว่า ประกันทั้งสองประเภทแทบจะให้ความคุ้มครองที่ไม่แตกต่างกันเท่าไรนัก ดังตารางด้านล่าง
ระยะเวลาคุ้มครองประกันชั้น 1 และประกันชั้น 1 เซฟ รถกระบะ
ประกันรถกระบะชั้น 1 และประกันรถระบะชั้น 1 เซฟ ให้ความคุ้มครองรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 10 ปี และมีระยะเวลาประกันภัยไม่เกิน 10 ปี โดยผู้ขับขี่สามารถถ่ายรูปรถยนต์ตามจุดต่าง ๆ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินสภาพรถก่อนทำประกัน ผู้ขับขี่ที่สนใจต่อประกันชั้น 1 หรือประกันชั้น 1 เซฟ กับ DirectAsia เพื่อรับความคุ้มครองต่อเนื่องไม่เกิน 10  ปี สามารถรับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ที่เบอร์ 02-767-7806
ประกันชั้น 1 เซฟ ไดเร็ค เอเชีย ราคาดีกว่าประกันชั้น 1 20%
เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันชั้น 1 และประกันชั้น 1 เซฟ รถกระบะ
สำหรับผู้ขับขี่ที่ให้ความสำคัญเรื่องเบี้ยราคาดี DirectAsia อยากแนะนำต่อประกันรถกระบะชั้น 1 เซฟ ซึ่งอาจตอบโจทย์เรื่องความประหยัดได้มากกว่า เมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับ โดยเบี้ยประกันภัยจะราคาย่อมเยากว่าประกันรถกระบะชั้น 1 สูงสุด 20%* เพื่อเปรียบเทียบ และคำนวณเบี้ยประกันให้เห็นกันชัด ๆ ว่าประกันชั้นใดให้ราคาดีกว่า DirectAsia จึงทดลองเช็คเบี้ยประกันรถกระบะชั้น 1 และประกันรถกระบะชั้น 1 เซฟ บนข้อมูลผู้ขับขี่ที่เหมือนกัน โดยมีรายละเอียดดังนี้
ผู้ขับขี่ A ขับรถ Hilux Revo 2018 อายุ 33 ปี เพศชาย สถานภาพโสด มีกล้องติดหน้ารถ และรถที่ใช้เป็นรถส่วนตัว เช็คเบี้ยประกันรถกระบะชั้น 1 ได้ราคา 12,383 บาท/ปี
ผู้ขับขี่ B ขับรถ Hilux Revo 2018 อายุ 33 ปี เพศชาย สถานภาพโสด มีกล้องติดหน้ารถ รถที่ใช้เป็นรถส่วนตัว และเลือกแผนการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก 5,000 บาท เช็คเบี้ยประกันรถกระบะชั้น 1 เซฟ ได้ราคา 10,123 บาท/ปี
สังเกตได้จากเบี้ยราคาที่แตกต่างกันระหว่างประกันชั้น 1 และชั้น 1 เซฟ เห็นได้ว่าประกันชั้น 1 เซฟ ช่วยให้คุณประหยัดกว่าประกันชั้น 1 คิดเป็นเบี้ยส่วนต่างอยู่ที่ 18.2% หรือ 2,260 บาท/ปี เลยทีเดียว เท่ากับว่าผู้ขับขี่ B จะสามารถนำเงินที่เหลือไปจับจ่ายใช้สอยอย่างอื่นทดแทนได้

Related Posts

Post a Comment

Subscribe Our Newsletter